Tesla Bookmarks

Dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật tại nhà

chăm sóc ô tô con tại nhà Buôn Ma Thuột. Trên những cung đường chắc hẳn các bác tài luôn luôn sẽ có những trường hợp đặc biệt.  Đội ngũ cứu hộ bmt hộ 24/7 phục vụ các bạn hữu trên cung đường trong thành phố Buôn Ma Thuột.

Gọi ngay điện thoại: 0914.599.143

dịch vụ kiểm tra lỗi tại nhà

dịch vụ Kích bình sos

dịch vụ vệ sinh buồng đốt tại nhà

Với phương châm phục vụ hài lòng mới lấy tiền. cơ sở đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành oto. chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tại Việt Nam, xe ô tô bên cạnh là phương tiện di chuyển còn là một tài sản lớn của chủ sở hữu. Vì vậy, chất lượng trong các dịch vụ chăm sóc xe đóng vai trò tiên quyết để có được lòng tin của khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành ô tô và chăm sóc xe nhiều năm,

Mobile Car Care hiểu rõ và đặt tôn chỉ chất lượng cho toàn thể đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên và các chi nhánh của mình.

Là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam, Mobile Car Care Tây Nguyên mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Toàn bộ nhân sự quản lý và nhân sự kỹ thuật tại Mobile Car Care Tây Nguyên đều được đào tạo chuyên sâu bởi trung tâm đào tạo Mobile Car Care Academy tại TP. Hồ Chí Minh. Sự trải nghiệm và học hỏi từ mặt kỹ thuật cho đến đạo đức kinh doanh, thái độ phục vụ cũng như những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành là hành trang cho Mobile Car Care Tây Nguyên tiếp bước chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cũng giống như các chi nhánh trước, Mobile Car Care Tây Nguyên sẽ cung cấp các dịch vụ cho tất cả các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp nhất: Kia, Hyundai, Toyota, Honda… cho đến Mercedes, BMW, Audi, Bentley, Rolls Royce…

Leave Your Comment